DỰ ÁN CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

Handico 3 Với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích và dịch vụ đã được minh chứng qua nhiều dự án, Handico 3 luôn luôn cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai của dự án.

Chung Cư No15 Sài Đồng mang đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Handico 3, được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Dự án nhà cao tầng NO15 Sài Đồng tọa lạc tại lô đất No15 khu đô thị sài đồng Long biên, Với 4 tòa cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm thông nhau khối đế.

chung-cu-sai-dong-no15-sai-dong

anh-hoa-van

TỔNG QUAN DỰ ÁN NO15 SÀI ĐỒNG

Tên dự án: Tòa nhà cao tầng NO15 Sài Đồng

Tên thương mại: Chung cư N015 Sài Đồng

Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội số 3 (HANDICO 3)

Đơn vị thi công: Hòa Bình Corporation

Quy mô: 4 tòa căn hộ thương mại cao 15 tầng + 1 tầng hầm thông nhau khối đế

Diện tích : 52-1006 m2

Thi công: Quý III/2018

Nhận nhà quý 1 năm 2020

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Phòng Kinh Doanh: 0918.33.9191

 
anh-hoa-van

Vị trí Chung cư No15 Sài Đồng nằm giữa trung tâm được bao quanh bởi khu dân cư sầm suất, các khu công nghiệp, khu đô thị lớn như Khu đô thị Sài Đồng, Việt Hưng, Vinhomes Riversive, dễ dàng  kết nối nhanh với trung tâm thành phố qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì. Dự án N015 Sài Đồng tầng đã hoàn thiện vì vậy khu vực này không chỉ phát triển toàn diện thời điểm hiện tài mà còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ, bứt phá trong tương lai gần.

  • Cách Vinhome Rreversive và Vinmec 200m
  • Công viên Sài Đồng 100 m
  • Trường THCS Sài Đồng 1 km
  • Aeon Mall Long Viên 2 KM
  • Cầu Long Liên 5 KM

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NO15 SÀI ĐỒNG

Dự án nhà ở NO15 Sài Đồng được đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và đặc quyền dành cho cư dân, thương nhân tại dự án. Từ kinh nghiệm và trình độ, tâm huyết trong xây dựng, chủ đầu tư đem đến không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại xứng đáng là chuẩn mực và biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại phố Sài Đồng, quận Long Biên.

be-boi-ngoai-troi-chung-cu-n016-sai-dong

Với cái tâm, tầm, kinh nghiệm, tâm huyết trong xây dựng chủ đầu tự dự án đã tạo lên 1 sản phẩm không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại đẳng cấp là thước đo chuẩn mực biểu tưởng sống - kinh doanh - làm việc tại khu phố Sài Đồng.

tien-ich-chung-cu-N016-sai-dong

Với môi trường sống trong lành có chỉ một bước chân đa ra hồ. Dự án No15 Khu đô thị sài đồng xứng đáng là nơi an cứ lý tưởng nơi để gửi trọn cuộc sống cho gia đình yêu của Quý khách.

tien-ich-chung-cu-No16-sai-dong

Nhà ở cao tầng NO15 Sài Đồng Với hệ thống tiện ích đồng bộ tạo nên không gian sống tiện ích chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng sống của cư dân tốt nhất:

khu-choi--chung-cu-no16-sai-dong

Dự án NO15 Sài Đồng là nơi đáng sống tại Long Biên với tiện ích hạ tầng đồng bộ các căn hộ tại no16 Sài đồng mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại Long Biên

MẶT BẰNG DỰ ÁN NO15 SÀI ĐỒNG

Tòa Chung cư N015 Sài Đồng cao cấp cao 14 tầng + 01 tầng hầm. Tất cả các căn hộ tại No15 Khu Đô thị Sài Đồng được sử dụng công nghệ xây đựng mới nhất, hiện đại nhất , chính vì vậy trong căn hộ sẽ không lộ hệ dầm cột làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và phong thủy. Với ........căn hộ được thiết kế hiện đại, thông minh cùng các dịch vụ, tiện ích nội khu cao cấp như bể bơi, phòng tập Gym, Spa, dịch vụ quản lý đồng bộ giành riêng cho khu căn hộ sẽ tạo nên một quần thể cư dân tiện nghi đẳng cấp – là nơi trở về lý tưởng của mỗi gia đình sau một ngày làm việc. Căn hộ Chung cư No15 Sài Đồng được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 52-108m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng.

 

mat-bang-du-an-chung-cu-no15-sai-dong

Thiết kế toà No15 Sài Đồng

XEM THIẾT KẾ CHI TIẾT PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE: 0918339191 0901312999

anh-hoa-van

  GIÁ BÁN DỰ ÁN NO15 SÀI ĐỒNG

  GIÁ TỪ CĂN HỘ TỪ ...............

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NO16 SÀI ĐỒNG

  Tiến độ thanh toán căn hộ linh hoạt chia thành 7 đợt như sau:

  Đặt cọc: 50 Triệu

  Đợt 1: Thanh toán................đặt cọc)

  Đợt 2: Thanh toán..............

  Đợt 3: Thanh toán...................

  Đợt 4: Thanh toán.......................

  Đợt 5: Thanh toán ......................

  Đợt 6: Thanh toán...........................

  Đợt 7: Thanh toán..............................

  Hiện tại, chủ đầu tư  dự kiến sẽ mở bán chung cư N015 Sài Đồng

  Để biết thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất.

  Thông tin xem tại: > https://chungcuno15saidong.com/

 

Tag: chung cư N015 Sài Đồng, dự án N015 Sài Đồng, dự án N015 Sài Đồng, dự án N15 Sài Đồng, dự án N0 15 Sài Đồng, dự án N015 khu đô thị Sài Đồng

giá bán No15 Khu Đô thị Sài Đồng