Không gian sống lý tưởng cho mỗi hộ gia đình tại Shingmark Village

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang là một làn sóng săn đất của các đại gia địa ốc bởi sự xuất hiện của quá nhiều dự án “ vàng” tại  nơi này. Góp phần không ít đó chính là Shingmark Village do chủ đầu tư là công ty cổ phần VNNReal  kiến tạo. Nằm ngay tại trung tâm huyện Trảng Bom, đường vành đai 4, Trảng Bom – Đồng Nai, dự án mang đến rất nhiều thuận lợi cho cư dân.

Hệ thống tràn ngập tiện ích

Với quy mô là 7.1 ha, khoảng 400 nền Shingmark Village được trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo vượt trội nhằm phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của cư dân và khách hàng khi sinh sống tại nơi này, mang đến một chất lượng an cư tốt nhất có thể, tạo  mọi điều kiện để cư dân có thể thuận lợi trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Shingmark Village

Các tiện ích nội khu có thể kể đến như các công viên cây xanh, chuỗi trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, đường đi bộ nội khu và đặc biệt là hệ thống Shophouse rộng lớn. Bên cạnh đó tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất đa dạng như các trường học, các trung tâm hành chính, khu công nghiệp phát triển,…

Xem thêm thông tin update mới nhất Shingmark Village tại đây

Tất cá tiện ích nằm tại đây

Tất cả các dịch vụ tiện ích gộp lại tạo nên một Shingmark Village lý tưởng, một không gian sống vô cùng thư giãn cho mỗi cá nhân sau những ngày làm việc căng thẳng được trở về vởi tổ ấm của minh. Shingmark Village hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị vật chất vô kể cho mảnh đất tươi đẹp này.

 

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Shingmark Village

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
.
Google Analytics Alternative