Mở bán Shop Grand Word Phú Quốc

Mới đây, tập đoàn Vingroup đã mua lại dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc của tập đoàn NDG. Dự án hội tụ đủ các lý do để hấp dẫn khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, Shop Grand World đang được mở bán với giá bán và các chính sách hỗ trợ vay vốn cực kì ưu đãi.

Grand World là một tổ hợp nghỉ dưỡng gồm Shop, Condotel và Mini Hotel. Dự án sở hữu vị trí cực đẹp trên Bãi Dài tuyệt đẹp, tiếp giáp tổ hợp Vinpearl Phú Quốc, công viên bán hoang dã, và Casino Corona,… Đặc biệt, nơi đây có hệ thống giao thông kết nối cực kì thuận tiện với sân bay nội địa và quốc tế Phú Quốc , Tàu cao tốc, phà hay đường bộ tuyến DT 45. Chỉ với những ưu điểm về vị trí đã có thể thấy được tầm vóc của dự án Vinpearl này.

Shop Grand World Phú Quốc gồm 979 lô hiện đang được bán với giá dao động từ 8.9 đến 13 tỷ/1 lô. Diện tích các lô đất shop từ  77 – 105 m2, chiều cao 4.5 tầng. Chủ đầu tư chia khu shop thành 3 nhóm nhỏ giúp du khách cảm nhận được văn hóa, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau giống như được du lịch ở nước ngoài. Cụ thể:

  • Shop Shanghai: Thể hiện màu sắc của thành phố Thượng Hải xa hoa bậc nhất Trung Quốc. Vẻ đẹp truyền thống và hiện đại được thể hiện trên các tuyến phố cùng sắc đỏ đặc trưng của Trung Hoa sẽ mang đến cho du khách cảm giác như lạc vào thế giới như trong phim.
  • Shop Indochina: Một con phố hội tụ đủ nền văn hóa của các nước Đông Dương sẽ thực ấn tượng với du khách. Hàng hóa đa dạng, ẩm thực phong phú,… chắc chẵn bạn sẽ phải dừng chân ngắm nhìn và trải nghiệm từng hương vị mà các cửa hàng mang đến.
  • Shop Mallocar: Nhắc đến các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới không thể bỏ qua vùng biển địa trung hải, nơi có những bãi biển sôi động, những ly cocktail mát lạnh,… Chỉ có ở Grand World Phú Quốc, du khách mới có được cảm giác du lịch, nghỉ dưỡng đa màu sắc, đa văn hóa như vậy.

shop-grand-world-dia-trung-hai

Chủ đầu tư uy tín, vị trí phong thủy đắc vượng, giao thông thuận tiện, lượng khách du lịch hàng năm lên đến 4.041.001 lượt năm 2018, đầu tư vào Shop Grand World hoàn toàn khả thi với khả năng thanh khoản, đầu tư ổn định và lâu dài. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đến từ nước ngoài cũng dành rất nhiều sự quan tâm đến dự án ngay từ khi mới bắt đầu mở bán.

Dưới đây là các chính sách vay vốn và cho thuê từ chủ đầu tư Vingroup:

Chính sách hỗ trợ vay vốn: Khách hàng mua Shop Grand World được hỗ trợ vay vốn từ Techcombank lên tới 60% giá trị căn Shop trong thời gian tối đa 15 năm với các ưu đãi như sau:

♦  Lãi suất 0% kể từ thời điểm mua đến ngày 28/02/2020

♦  Ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất, nhưng không quá ngày 28/02/2022

♦  Miễn lãi trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất hoặc sau 5 năm

Chính sách cam kết tiền thuê: Khách hàng mua Shop được chủ đầu tư cam kết tiền thuê trong vòng 2 năm với lợi nhuận lên tới 5%/năm tính trên tổng giá trị Shop trước VAT.

Chính sách hỗ trợ khách thuê: Khách hàng THUÊ Shop sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ gói nội thất trị giá lên tới 6% giá trị căn Shop (Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm).

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin dự án tại website: https://vinhomesland.vn/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
.
Google Analytics Alternative