Những tiện ích nội khu chỉ có tại Biệt Thự West Lake

Mỗi ai khi đến Long An đều sẽ choáng ngợp dưới vẻ đẹp và sự sang trọng của Biệt Thự West Lakes, tọa lạc ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An rộng tới 120 ha do chủ đầu tư Trần Anh Group kiến tạo lên bằng toàn bộ tâm huyết của mình.

Nằm tại nơi huyết mạch

Vị trí của Biệt Thự West Lakes Đức Hoà, được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch có độ liên kết giữa các vùng vô cùng hoàn hảo. Tại đây cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút đã có thể đặt chân đến các địa điểm như cầu Tân Thái, bến xe Củ Chi, hay cũng chỉ mất 25 phút cư  dân đã có thể đến với thành phố Hồ Chí Minh cùng với các khu vực khác.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Biệt Thự West Lakes,

Biệt thự West Lakes đẳng cấp từ trong ra ngoài với một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng có thể kể đến như sân golf lớn nhất miền Tây, club House, phòng Locker, các chuỗi nhà hàng sang trọng,… cùng với các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,…

Xem thêm thông tin update mới nhất Biệt Thự West Lake tại đây

Không gian đỉnh cao

Biệt Thự West Lakes Golf & Villas chính là nơi có thể chiều lòng  được tất cả các chủ nhân của mình với một loạt các dịch vụ tiện ích mang đến một không gian xanh thoáng mát vô cùng giúp cho mỗi chủ nhân có thể “relax” sau mỗi một buổi tan làm đầy áp lực và căng thẳng.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Biệt Thự West Lakes,

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
.
Google Analytics Alternative