Tại sao Cát Tường Western Pearl lại được coi là dự án vàng

Một “ siêu dự án “ đang làm khuấy động cư dân tại thành phô Vị Thanh chính là Cát Tường Western Pearl. Đây là dự án đầu tiên tại khu vực có trung tâm thương mại nội khu, sở hữu vị trí “kim cương” với 3 mặt tiền tại phường 5 thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang.

Không gian sống tiện ích

Có một vị trí tốt thôi chưa đủ, Cát Tường Western Pearl còn có rất nhiều dịch vụ đẳng cấp như các trung tâm thể thao đa năng rộng tới 3.752m2 với đa dạng các loại hình thể thao như võ thuật, hội họa , Gym, Yoga, hồ bơi,…. Tất cả đều nhằm phục vụ cho lợi ích, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

cattuong

Bên cạnh đó Cát Tường Western Pearl còn có một công viên rộng tới 5.208m2 là RainBow nhằm để điều hòa không khí giúp cho cư dân nơi đây luôn được hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Công viên này cũng sẽ là nơi dùng để tổ chức các sự kiện văn hóa tạo nên một tinh thần thoải mái, kết nối mọi người với nhau.

Cuộc sống thượng lưu

Sống tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl khách hàng cư dân thực sự sẽ được hưởng thụ một cuộc sống thượng lưu phong phú , một cuộc sống viên mãn và tiện nghi đầy đủ phục vụ nhu cầu lợi ích của các gia đình. Đây cũng chính là một dự án “ vàng “ dành cho các nhà đầu tư.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Cát Tường Western Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

 

 

.
Google Analytics Alternative