Vài nét nổi trội tại khu đô thị Phúc An Garden

Bất động sản Bình Dương đã trải quá quá trình đầy biến động càng ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản toàn nước. Vùng đất này đã được khai thác triệt để bởi các nhà đầu tư lớn với các dự án khu đô thị xanh đem lại một vẻ đẹp hào nhoáng cho thành phố này.

Dự án nổi trội 

Chủ đầu tư Trần Anh Group cũng đóng góp không ít công lao với dự án đang rất nổi trội là Phúc An Garden tọa lạc ngay trên đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố,Bàu Bàng, Bình Dương.Đây được xem là một vị trí đắc địa, nơi kinh doanh phát triển và tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Phúc An Garden 

Dự án cũng được chủ đầu tư hết sức chú trọng trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao vô cùng đầy đủ như chuỗi các trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, trường học bệnh viện, các khu hành chính,… tất cả đều nhằm phục vụ cho nhu cầu của cư dân một cách tối ưu nhất.

Xem thêm thông tin update mới nhất Phúc An Garden tại đây

Tràn đầy tiện ích

Sinh sống và làm việc tại khu đô thị Phúc An Garden  bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo mang lại một tinh thần vô cùng sảng khoái mỗi sáng sau khi thức dây và mỗi tối sau khi đi làm về.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An Garden Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
.
Google Analytics Alternative