Vũng Tàu Pearl và The Sóng Vũng Tàu có gì

Có hai dự án đang “ đón sóng “ thị tường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu là Vũng Tàu Pearl và The Sóng Vũng Tàu. Cả hai dự án này đều tọa lạc trên đường Thi Sách, thành phố Vũng Tàu. Chính vì vậy mà cả hai dự án cùng lọt vào mắt của các nhà đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên chúng vẫn đang dược đem ra làm mục tiêu so sánh của mọi người.

Quy mô tương đương nhau

Xét về vị trí và quy mô, Vũng Tàu Pearl và The Sóng Vũng Tàu nhìn chung tương đương nhau bởi chúng đều có được vị trí đắc địa với tổng diện tích của Vũng Tàu Pearl là 13.110,9 m2 33 tầng/tòa và của The Sóng gần 9000m2 36 tầng/tòa. Nhưng cái khiến cho người ta quan tâm nhất vẫn là tiện ích mà chúng mang tới.

Trong khi The Sóng Vũng Tàu mang đến cho cư dân trường mầm non, tiểu học, trung tâm thể dục thể thao, vườn nướng BBQ thì không chỉ có vậy Vũng Tàu Pearl còn mang đến cho cư dân các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và còn có một bể bơi ở tầng 33 giúp cho các hộ gia đình có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng…

Cả hau đều có những tiện ích 

Cả hai dự án đều đang khoác lên mình những tiện ích vô cùng sang trọng và hiện đại, sống ở The Sóng Vũng Tàu hay Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnhthì cộng đồng cư dân đều sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tươi mát tràn đầy hương gió biển cùng với các tiện ích vô cùng hoàn hảo của hai dự án này.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Vũng Tàu Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

 

.
Google Analytics Alternative